CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Hàng chất lượng:

Với định hướng chỉ kinh doanh những sản phẩm chất lượng, giaydeptruongphat.com chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng từ các nhà cung cấp uy tín, có thương hiệu với chính sách bảo hành và đổi trả hàng chu đáo. giaydeptruongphat.com cũng thực hiện cam kết chất lượng sản phẩm và tư vấn hỗ trợ khách hàng chu đáo nhất

Giá hợp lý:

Với phương châm kinh doanh không chỉ vì lợi nhuận mà còn vì nhiều giá trị tinh thần, giaydeptruongphat.com cũng luôn mang lại cho khách hàng mức giá tốt và hợp lý khi mua các sản phẩm tại đây. Đồng thời, có thêm ưu đãi mua sắm được thực hiện cũng như tư vấn hỗ trợ khách hàng cần tìm hiểu thêm về hóa chất, dung môi thậm chí cho toàn bộ khách hàng không mua sắm tại công ty chúng tôi.

Đa dạng hóa sản phẩm:

Với vị thế là đơn vị cung cấp hóa chất, dung môi hàng đầu, chúng tôi còn mở rộng cung cấp thêm nhiều sản phẩm khác mong muốn cung cấp chất lượt tốt nhất cho quý khách.

Phong cách phục vụ và tư vấn chuyên nghiệp:

Đến với giaydeptruongphat.com, khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình, hiếu khách và tinh tế từ các bạn nhân viên bán hàng, mỗi khách hàng đều được đảm bảo được nhân viên bán hàng tư vấn, giải thích tận tình mọi thắc mắc để bạn có được quyết định nhanh chóng và đúng đắn nhất.

Giao hàng tận nhà, kiểm tra sản phẩm trước khi trả tiền:

Khi mua hàng tại quý khách hàng cũng được cung cấp nhiều hình thức gởi hàng phù hợp tùy theo thời gian và địa chỉ của quý khách, quý khách chỉ phải trả tiền khi kiểm tra đúng và ưng ý với sản phẩm mình đã đặt.

Tin khác